Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng 5/09/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và trao học bổng cho 02 Thủ khoa, trao 24 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 24 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018.

 

Tới dự và chúc mừng Lễ khai giảng có đại biểu lãnh đạo Sở Lao động thương binh xã hội, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ, đơn vị liên kết nhiều năm gắn bó với trường như: Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà, Khách sạn Mecure Bà Nà Hills, Công viên Châu Á, Công ty TNHH MTV Ẩm thực Trần, Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Hải Phong, Ngân hàng Agribank chi nhánh Liên Chiểu, công ty bảo hiểm BIDV Đà Nẵng, công ty Bảo hiểm Bảo Việt chi nhánh Liên Chiểu, Phòng Kinh doanh chi nhánh Viettel Đà Nẵng, Mobifone Liên Chiểu, Trung tâm Y khoa - Đại học Đà Nẵng, đại diện Trường Đại học kỹ thuật Chaoyang (Triều Dương) Đài Loan và các đơn vị đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Về phía nhà trường có Ths. Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, toàn thể giảng viên và đại diện sinh viên các khối đã có mặt tham dự nhân ngày lễ khai giảng.

Th.s Nguyễn Văn Huỳnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Các vị đại biểu đến từ các đơn vị liên kết và các nhà tài trợ tại buổi Lễ

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai (bìa trái) - Phó trưởng phòng dạy nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng và các nhà đơn vị liên kết với nhà Trường tại buổi Lễ


Mở đầu lễ khai giảng, Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và diễn văn khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng là trường công lập thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thành lập 03/07/1976 với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tòa nhà trung tâm học liệu 11 tầng, giảng đường 9 tầng, cơ sở thực hành nghề nghiệp các ngành khách sạn, tiếng anh, kế toán tiên tiến, hiện đại. Năm 2018, trường đào tạo 08 chuyên ngành gồm: Quản trị Khách sạn, Quản trị Kinh Doanh, Tiếng Anh thương mại và tiếng anh du lịch, Kế toán, Công Nghệ thông tin, Hệ thống thông tin quản lý và Dịch vụ pháp lý, Tài chính - Ngân hàng. Toàn trường hiện có 193 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó số giảng viên có trình độ đào tạo sau đại học chiếm 92% với 03 tiến sĩ, 132 thạc sĩ. Năm học này, trường chào đón hơn 760 tân sinh viên nhập học. Trong quá trình phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng đã có những đóng góp tích cực cho công tác đào tạo lĩnh vực kinh tế, pháp luật, kỹ thuật, hàng năm đào tạo hàng trăm cử nhân có trình độ chuyên môn vững vàng, phục vụ nhu cầu công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

 

Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh (bìa phải) và đại diện các đơn vị liên kết với nhà Trường tại buổi Lễ


Ngay sau đó, Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng khen thưởng cho 02 tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh 2018:

  • 1. Trao phần thưởng là 01 máy tính xách tay cho em Nguyễn Thị Hoài - sinh viên lớp QTKS3-18, thủ khoa với hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia với 22,1 điểm;
     
  • 2. Trao 01 suất học bổng tương đương 4.200.000 đồng (miễn học phí học kỳ II năm học 2018 - 2019) cho em Lê Trần Mai Ngân- sinh viên lớp KTTH2-18, thủ khoa hình thức xét tuyển điểm học bạ năm 2018 với 27.6 điểm

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh trao thưởng cho 02 tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh 2018


Tiếp theo là quyết định khen thưởng cho 07 tập thể, 25 cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 và quyết định trao học bổng cho 24 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.  

Ts. Nguyễn Cao Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018


Các nhà tài trợ trao quà cho 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện


 

Xúc động trong ngày hội khai trường, tân sinh viên Hoàng Kim Ngân – lớp QTKS4-18 đại diện cho hơn 760 tân sinh viên nhà Trường phát biểu cảm ơn các thầy cô và bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được trở thành sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng. Đồng thời, tân sinh viên cũng bày tỏ mong muốn rằng trong những năm học tới dưới mái trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo để sinh viên có điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tân sinh viên Hoàng Kim Ngân – lớp QTKS4-18 phát biểu tại buổi Lễ


Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa và trân trọng cám ơn những đóng góp quý báu của các nhà tài trợ cho quỹ học bổng của nhà trường nhân dịp năm học mới.

 

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh phát biểu trân trọng cám ơn những đóng góp quý báu của các nhà tài trợ cho quỹ học bổng của nhà trường nhân dịp năm học mới.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa trân trọng cám ơn những đóng góp quý báu của các nhà tài trợ năm học 2018 - 2019


Giảng viên Khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm

Giảng viên Khoa Tin học Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Đặng Trọng Thanh

Link tải ảnh đẹp https://drive.google.com/open?id=1qdmFs8dvCezLAHg-pmbwrrL5K4pNie0j